Ocean Is Home: Survival Island là một trò chơi phiêu lưu và sinh tồn theo phong cách trò chơi gây nghiện mới và thú vị của Birdy Dog Studio cho Android , được phát hành miễn phí trên Google Play và đã được người dùng Android trên toàn thế giới tải xuống hơn 10 triệu lần. Thế giới đã nhận được và là một trong những phổ biến nhất, và theo yêu cầu của bạn, những người thân yêu, chúng tôi đã quyết định giới thiệu nó với bạn!

TẢI XUỐNG

hoặc tại đây

Trong Ocean Is Home: Survival Island, bạn đóng vai một người đàn ông đang cố gắng sống sót trên một hòn đảo hoang sơ và hoang vắng! Bạn phải tìm thức ăn và nước uống để sinh tồn, và ẩn náu trong những đêm tối và nguy hiểm của hòn đảo, bạn cũng phải tự săn bắn hoặc tự vệ bằng những kỹ năng bạn có! Phong cách trò chơi. Là người đầu tiên, bạn có thể điều khiển nhân vật chính và có thể tìm kiếm hòn đảo và làm những điều phi thường bằng cách tìm các vật phẩm khác nhau! Nếu bạn là người hâm mộ của Trò chơi sinh tồn, một trò chơi được thiết kế cùng với lối chơi gây nghiện thu hút bạn, đừng bỏ lỡ Ocean Is Home: Survival Island.

Ocean Is Home: Survival Island for Android

Ocean Is Home: Survival Island for Android – Sinh tồn trên đảo hoang

Bạn sẽ phải tìm kiếm thức ăn, xây dựng một ngôi nhà, thu thập và đúc những thứ cần thiết cho cuộc sống. chỉ mục tiêu của bạn – để tồn tại!

Các đặc điểm chung của trò chơi bao gồm: hoàn toàn tự do hành động, khám phá hòn đảo để tìm đồ vật, khả năng xây dựng nơi trú ẩn và nhà riêng của họ, sử dụng thiết bị và vũ khí để săn thú; Xe khác nhau, thiết kế tuyệt vời với lối chơi gây nghiện và xây dựng tốt! Bạn sẽ có thể xem hình ảnh đoạn giới thiệu trò chơi và sau đó tải xuống bằng một cú nhấp chuột từ các máy chủ tốc độ cao của trang web.

Các phiên bản khác [1]
Tên phiên bản Ngày update phiên bản
Ocean Is Home: Survival Island for

Android 3.3.0.8 + Mod

06-10-2019

Nguồn:taiwebs.com

Bạn thấy bài viết này thế nào?
5/5 - (20 bình chọn)

Thích bài viết

20 thích

Chia sẻ ngay!

phuongle

Thành viên từ: 10/12/2019

Điểm uy tín: 6,996

SMod: 1,288 hướng dẫn đã chia sẻ

Team

Lập Trình Thành viên của Lập Trình

1 Thành viên

1,288 bài viết

Thêm bình luận

Bình luận bằng tài khoản Facebook

Tìm người tài chia sẽ giúp đỡ cộng đồng!

Tham gia ngay Đóng
Amharic Amharic Arabic Arabic Bengali Bengali Chinese (Simplified) Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) Chinese (Traditional) English English Filipino Filipino French French German German Hausa Hausa Hindi Hindi Indonesian Indonesian Italian Italian Japanese Japanese Korean Korean Persian Persian Portuguese Portuguese Russian Russian Serbian Serbian Spanish Spanish Thai Thai Turkish Turkish Urdu Urdu Vietnamese Vietnamese