Alpha Guns 2 for Android – Alpha Weaponons 2 là một game hành động bắn súng mới, thú vị và siêu thú vị từ Studio trò chơi Rendered Ideas cho Android mà chúng tôi đã quyết định làm lần đầu tiên ở Iran.Giới thiệu nó trong sự hiện diện của bạn và vui mừng một lần nữa! Trò chơi Alpha Guns 2 ngược lại được giới thiệu bởi người sáng tạo: Anh hùng của chúng ta, Max đã trở lại! Chiến đấu với kẻ thù bằng vũ khí khác nhau! Một loạt kẻ thù với sức mạnh đặc biệt đang trên đường của bạn để tiêu diệt chúng hết lần này đến lần khác và bảo vệ thế giới khỏi khủng bố!

TẢI XUỐNG

Trong Alpha Guns 2, nhân vật chính của trò chơi là Max. Tùy thuộc vào bạn để bắt đầu di chuyển ở bên trái 2,5 lần tiếp theo, phá hủy từng nhiệm vụ một, di chuyển sang bên phải, vượt qua các vũ khí có sẵn và tiêu diệt kẻ thù. Xây dựng xe tăng, máy bay trực thăng và nhiều hơn nữa phấn đấu để đạt được mục tiêu của bạn! Trong lần chạy đầu tiên của trò chơi Alpha Guns 2, bạn bị mê hoặc bởi thiết kế và xây dựng tuyệt vời, tiếp theo là âm thanh, bộ điều khiển và lối chơi gây nghiện.

Alpha Guns 2 for Android

Alpha Guns 2 for Android – Game hành động bắn súng

Trở thành anh hùng và cứu thế giới trong Alpha Guns 2, nơi bạn có thể nhảy và bắn tất cả những kẻ thù khác nhau như xe tăng, máy bay không người lái, ông chủ mạnh mẽ, lính gác và nhiều hơn nữa. Họ có nhiều vũ khí mà họ có thể sử dụng như súng săn, lựu đạn, súng phóng lựu, súng laser và các vũ khí nguy hiểm khác.

Sử dụng các sức mạnh đặc biệt như không kích, máy bay không người lái súng máy hạng nặng, máy bay không người lái súng máy hạng nhẹ và ống tiêm khiến bạn bất tử trong suốt thời gian. Chuyển vũ khí của bạn và mang theo nhiều vũ khí mạnh mẽ như súng Chaser, súng máy Phoenix, Blaster Nucle và Weapon X.

Các tính năng của Alpha Guns 2

 • Trò chơi arcade cổ điển
 • Cấp độ thử thách & chơi trò chơi gây nghiện.
 • Rất nhiều trùm và xe tăng để chiến đấu.
 • Dễ dàng sử dụng sơ đồ điều khiển trơn tru.
 • Đồ họa tuyệt vời, âm nhạc và âm thanh tuyệt vời.
  Các phiên bản khác [1]
  Tên phiên bản Ngày update phiên bản
  Alpha Guns 2 for Android 9.4 06-10-2019

  Nguồn:taiwebs.com

  Bạn thấy bài viết này thế nào?
  5/5 - (20 bình chọn)

  Thích bài viết

  20 thích

  Chia sẻ ngay!

  phuongle

  Thành viên từ: 10/12/2019

  Điểm uy tín: 7,460

  SMod: 1,288 hướng dẫn đã chia sẻ

  Team

  Lập Trình Thành viên của Lập Trình

  1 Thành viên

  1,288 bài viết

  Thêm bình luận

  Bình luận bằng tài khoản Facebook

  Tìm người tài chia sẽ giúp đỡ cộng đồng!

  Tham gia ngay Đóng
  Amharic Amharic Arabic Arabic Bengali Bengali Chinese (Simplified) Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) Chinese (Traditional) English English Filipino Filipino French French German German Hausa Hausa Hindi Hindi Indonesian Indonesian Italian Italian Japanese Japanese Korean Korean Persian Persian Portuguese Portuguese Russian Russian Serbian Serbian Spanish Spanish Thai Thai Turkish Turkish Urdu Urdu Vietnamese Vietnamese