Mã giấy phép Magoshare Data Recovery Enterprise 3.9 cung cấp giải pháp khôi phục dữ liệu toàn diện để dễ dàng và phục hồi hoàn toàn dữ liệu bị mất từ các thảm họa khác nhau. Nó cho phép bạn khôi phục 200 MB tệp miễn phí. Và phiên bản dùng thử cho phép bạn quét ổ cứng và xem trước tất cả các tệp có thể phục hồi mà không bị giới hạn.

Doanh nghiệp phục hồi dữ liệu Magoshare 3.9

Mã đăng ký doanh nghiệp phục hồi dữ liệu Magoshare cung cấp các giải pháp phục hồi dữ liệu dễ dàng và hiệu quả cho người dùng doanh nghiệp và doanh nghiệp. Phần mềm có thể được cài đặt trên các máy tính không giới hạn và khôi phục dữ liệu bị mất từ các máy tính và thiết bị không giới hạn. phần mềm này được thiết kế với giao diện dựa trên thuật sĩ.

Mã kích hoạt doanh nghiệp phục hồi dữ liệu Magoshare Chỉ với vài cú nhấp chuột, phần mềm khôi phục dữ liệu dễ sử dụng này có thể khôi phục dữ liệu bị mất của bạn. Nó cũng cho phép bạn cung cấp dịch vụ khôi phục dữ liệu cho khách hàng của mình. Nó có thể được cài đặt trên PC và Laptop không giới hạn để phục hồi dữ liệu.

Nó không chỉ có thể khôi phục các tập tin bị xóa, định dạng, mà còn có thể khôi phục các tập tin bị hỏng / bị hỏng. Nó cũng có thể khôi phục dữ liệu bị mất do cài đặt lại hệ điều hành, lỗi logic, sự cố ổ cứng & hỗ trợ khôi phục thô và xóa phục hồi phân vùng ổ cứng.

Magoshare Data Recovery Enterprise 3.9 Các tính năng chính của phiên bản đầy đủ

Khôi phục tất cả các loại tệp bao gồm video, tệp MS Office, PDF, tài liệu, video, tệp âm thanh, lưu trữ, email, tệp thô, v.v.
Magoshare Data Recovery Enterprise serial key Phục hồi dữ liệu bị mất từ tất cả các ổ đĩa cứng, RAID, ổ flash USB, thẻ nhớ, máy tính, thiết bị kỹ thuật số hoặc các thiết bị lưu trữ khác.
Đây là phần mềm khôi phục dữ liệu an toàn 100%, thực hiện quá trình khôi phục dữ liệu chỉ đọc, sẽ không bao giờ gây ra bất kỳ thiệt hại nào.
phần mềm này thậm chí có thể khôi phục dữ liệu bị hỏng hoặc bị hỏng từ ổ cứng hoặc thiết bị bên ngoài.
Khôi phục mọi loại tài liệu như tài liệu Microsoft, PDF, văn bản, v.v.
Phục hồi âm thanh, video, email, lưu trữ, vv
Phục hồi hình ảnh, hình ảnh, bản vẽ, vv
Phục hồi tất cả các loại tập tin khác.
Khôi phục dữ liệu bị xóa, định dạng hoặc không thể truy cập.
Khôi phục xóa, mất phân vùng ổ cứng.
Hỗ trợ phục hồi thô.
Magoshare Data Recovery Enterprise Phiên bản đầy đủ Khôi phục dữ liệu bị mất do cài đặt lại hệ điều hành, sự cố lặn nghiêm trọng, tấn công vi rút, lỗi của con người, lỗi logic hoặc các lý do không xác định khác.
=================
Download:
https://tinyurl.com/y6ton5ug

Nguồn: tinhte.vn

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Thích bài viết

thích

Chia sẻ ngay!

huynhhoai

Thành viên từ: 20/09/2018

Điểm uy tín: 898

Tác giả: 608 hướng dẫn đã chia sẻ

Team

Phần Cứng Thành viên của Phần Cứng

1 Thành viên

608 bài viết

Thêm bình luận

Bình luận bằng tài khoản Facebook

Tìm người tài chia sẽ giúp đỡ cộng đồng!

Tham gia ngay Đóng
Amharic Amharic Arabic Arabic Bengali Bengali Chinese (Simplified) Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) Chinese (Traditional) English English Filipino Filipino French French German German Hausa Hausa Hindi Hindi Indonesian Indonesian Italian Italian Japanese Japanese Korean Korean Persian Persian Portuguese Portuguese Russian Russian Serbian Serbian Spanish Spanish Thai Thai Turkish Turkish Urdu Urdu Vietnamese Vietnamese