Positive Grid BIAS FX Pro for Mac là chương trình guitar kỹ thuật số và ghi âm các bản nhạc với chất lượng âm thanh và tính linh hoạt tối đa trên MacOS. Trong vài năm qua, một loạt các hiệu ứng guitar kỹ thuật số được xử lý cao và các ứng dụng guitar di động đã thay đổi cách hàng triệu người chơi guitar và ghi âm. Câu hỏi là làm thế nào chúng ta có thể tạo ra các công cụ mới để tối đa hóa chất lượng âm thanh với công nghệ ngày nay. Kết quả là BIAS FX. Nó được thiết kế từ nền tảng với tư duy không thỏa hiệp về chất lượng âm thanh, nó đi kèm với tất cả các thuật toán mới nhất và mới nhất từ ​​nghiên cứu xử lý tín hiệu âm thanh của chúng tôi, nó cung cấp mô phỏng chi tiết và xác thực đáng kể về bàn đạp tương tự và giá đỡ phòng thu, nó có BIAS tùy chỉnh kép Tích hợp mô hình amp Match và chuỗi tín hiệu kép. BIAS FX được trang bị công cụ âm thanh DSP tiên tiến nhất với giao diện được thiết kế đẹp mắt, được tích hợp hoàn hảo với BIAS Amp Designer. Sau đó chúng tôi đi xa hơn và tạo ra một bộ xử lý đa hiệu ứng, đa nền tảng.

TẢI XUỐNG

Positive Grid BIAS FX Pro for Mac

Positive Grid BIAS FX Pro for Mac – Phần mềm ghi âm nhạc cho Mac

Các tính năng của Positive Grid BIAS FX Pro for Mac

DUAL BIAS AMPS

  • BIAS FX có thể sử dụng đường dẫn tín hiệu kép, cho phép bạn kết hợp các thuộc tính âm thanh của hai bộ khuếch đại, tủ loa và micrô khác nhau cùng một lúc, cung cấp một thế giới tùy chọn âm thanh không thể sử dụng một bộ khuếch đại. Với sự tích hợp đầy đủ với phần mềm BIAS Amp, BIAS FX sẽ tự động nhập các mô hình BIAS Amp và Amp Match tùy chỉnh của bạn, mang lại cho bạn sức mạnh to lớn để tạo ra các giai điệu và kết cấu guitar hoàn toàn mới.

PEDALBOARDS TRÊN NỀN TẢNG

  • Bạn có thể dễ dàng tạo, chia sẻ hoặc tải xuống bàn đạp tùy chỉnh trên ToneCloud®. Có hàng trăm lựa chọn và chúng tôi liên tục làm việc với các nghệ sĩ chuyên nghiệp và người chơi phiên từ khắp nơi trên thế giới.

Hoạt động của Plug-in và Stand Alone

32 Amps và 64 Effects

Plus 10 Bộ xử lý giá đỡ Studio

Nghệ sĩ độc quyền

Hỗ trợ Midi / Tự động hóa

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT PHẦN MỀM :
Mật khẩu giải nén (nếu có) : taiwebs.com

– Uninstall any previous Version
– Install
– Run the software or Plug-In just once and quit
– Replace the Binary in > Contents > MacOS < with the cracked one
– Do the same with the the VST
– Install the included *Fonts* (not really needed if done from pkg!)
– Done
– Don’t check for Updates nor use the ToneCloud!

 ►► Những Lưu Ý khi cài đặt phần mềm.

Các phiên bản khác [1]
Tên phiên bản Ngày update phiên bản
Positive Grid BIAS FX Pro for Mac 1.6.8.3693 11-06-2019

Nguồn: taiwebs.com

Bạn thấy bài viết này thế nào?
Thể hiện yêu thương tác giả ở đây nhé!

Thích bài viết

thích

Chia sẻ ngay!

phuongle

Thành viên từ: 10/12/2019

Điểm uy tín: 7,941

SMod: 1,288 hướng dẫn đã chia sẻ

Team

Lập Trình Thành viên của Lập Trình

1 Thành viên

1,288 bài viết

Thêm bình luận

Bình luận bằng tài khoản Facebook

Tìm người tài chia sẽ giúp đỡ cộng đồng!

Tham gia ngay Đóng
Amharic Amharic Arabic Arabic Bengali Bengali Chinese (Simplified) Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) Chinese (Traditional) English English Filipino Filipino French French German German Hausa Hausa Hindi Hindi Indonesian Indonesian Italian Italian Japanese Japanese Korean Korean Persian Persian Portuguese Portuguese Russian Russian Serbian Serbian Spanish Spanish Thai Thai Turkish Turkish Urdu Urdu Vietnamese Vietnamese