Download Windows 11 Installation Assistant 21H2 Build 1 miễn phí – Một công cụ miễn phí của Microsoft giúp hỗ trợ bạn trong việc cài đặt, nâng cấp và tải xuống các bản cập nhật Windows 11

Download

Tổng quan phần mềm Windows 11 Installation Assistant Trình trợ giúp cài đặt và nâng cấp lên Windows 11:

Windows 11 Installation Assistant (hoặc Windows 11 Update Assistant) là một công cụ miễn phí của Microsoft được thiết kế để chuẩn bị cho máy tính của bạn nâng cấp hoặc cập nhật Windows 10 bằng cách kiểm tra các vấn đề tương thích và tải xuống tất cả các tệp cần thiết để bắt đầu cài đặt.

Windows 11 Installation Assistant

Mặc đù Windows 11 Installation Assistant đã có sẵn các công cụ kiểm tra khả năng tương thích của máy tính của bạn với Windows 11, nhưng bạn vẫn có thể sử dụng công cụ PC Health Check để xem thử máy tính của mình có điều gì không tương thích với Windows 11 hay không, ví dụ như CPU cũ quá, chip không hỗ trợ tính năng TPM 2.0 chẳng hạn.

Ngoài ra, Windows 11 Update Assistant còn hướng tới những người dùng nâng cao và bộ phận CNTT muốn nhận các bản cập nhật lớn mới nhất, chẳng hạn như Fall Creators Update.

Nói cách khác, Microsoft Windows 11 Update Assistant có thể tải xuống các bản cập nhật có sẵn mà máy tính của bạn đang còn thiếu. Mọi người cuối cùng sẽ nhận được các bản cập nhật lớn hơn thông qua Windows Updates.

Sử dụng Windows 11 Installation Assistant:

1. sau khi tải về, chạy WindowsSunValleyInstaller.exe

2. Khi bắt đầu, nó sẽ tự động kiểm tra máy tính của bạn có hỗ trợ cài đặt hoặc nâng cấp hoặc cập nhật Windows 11 hay không.

3. Nếu máy tính của bạn đảm bảo các yêu cầu tối thiều, nó sẽ hiển thị nút “Update now”, để bạn có thể sẵn sàng cập nhật Windows.

Các phiên bản khác [1]
Tên phiên bản Ngày update phiên bản
Windows 11 Installation Assistant 1.4.19041.1341 21-10-2021 Tải về
Bạn thấy bài viết này thế nào?
5/5 - (1 bình chọn)

Thích bài viết

1 thích

Chia sẻ ngay!

xuantuanvo

Thành viên từ: 10/12/2019

Điểm uy tín: 1,304

SMod: 840 hướng dẫn đã chia sẻ

Team

Phần Mềm Thành viên của Phần Mềm

4 Thành viên

841 bài viết

Thêm bình luận

Bình luận bằng tài khoản Facebook

Tìm người tài chia sẽ giúp đỡ cộng đồng!

Tham gia ngay Đóng
Amharic Amharic Arabic Arabic Bengali Bengali Chinese (Simplified) Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) Chinese (Traditional) English English Filipino Filipino French French German German Hausa Hausa Hindi Hindi Indonesian Indonesian Italian Italian Japanese Japanese Korean Korean Persian Persian Portuguese Portuguese Russian Russian Serbian Serbian Spanish Spanish Thai Thai Turkish Turkish Urdu Urdu Vietnamese Vietnamese