Download Unity Pro 2020 2 miễn phí – Phần mềm xây dựng, tạo và phát triển trò chơi trên đa nền tảng hoặc học cách tạo ra game không mát nhiều thời gian

Download

Tổng quan phần mềm Unity Pro Thiết kế Game:

Unity Pro là phần mềm xây dựng, tạo và phát triển trò chơi trên đa nền tảng hoặc học cách tạo ra game không mát nhiều thời gian. Các nền tảng hỗ trợ là: Mac, PC, Windows, Linux, Web,.. Unity được sử dụng để tạo ra một nửa số trò chơi trên thế giới. Nền tảng thời gian thực của chúng tôi, được cung cấp bởi các công cụ và dịch vụ, cung cấp các khả năng đáng kinh ngạc cho các nhà phát triển và sáng tạo trò chơi trong các ngành công nghiệp và ứng dụng.

Unity Pro

Unity 3D Pro – Thiết kế Game – Tạo ra trò chơi

Unity Editor bao gồm nhiều công cụ được thiết kế để cho phép bạn nhanh chóng thực hiện các thay đổi trong chu kỳ phát triển của mình, bao gồm chế độ Play, để có cái nhìn tổng quan về công việc của bạn trong thời gian thực.

Các tính năng của Unity Pro 2020

 • Trình chỉnh sửa tất cả trong một: Có sẵn trên Windows và Mac, nó bao gồm một loạt các công cụ được thiết kế đặc biệt để cho phép các nghệ sĩ thiết kế trải nghiệm và thế giới trò chơi nhập vai, cũng như một bộ công cụ phát triển phong phú để thực hiện logic trò chơi và trò chơi hiệu suất cao.
 • 2D & 3D: Unity tương thích với 2D và 3D nhờ các tính năng phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn theo loại nội dung bạn phát triển.
 • Công cụ khám phá AI: Unity bao gồm một hệ thống điều hướng cho phép bạn tạo các NPC có thể di chuyển thông minh trong thế giới trò chơi của bạn. Hệ thống sử dụng các lưới điều hướng được tạo tự động từ hình dạng cảnh của bạn hoặc thậm chí chướng ngại vật động, để thay đổi sự điều hướng của các nhân vật tại thời điểm thực hiện.
 • Quy trình làm việc hiệu quả: Unity Prefabs , là đối tượng trò chơi được cấu hình sẵn, cung cấp cho bạn quy trình làm việc hiệu quả và linh hoạt cho phép bạn làm việc tự tin mà không phải lo lắng về việc mất thời gian.
 • Giao diện người dùng: Hệ thống UI tích hợp của chúng tôi cho phép bạn tạo giao diện trực quan và nhanh chóng.
 • Công cụ vật lý: Khả năng tương thích Box2D và NVIDIA PhysX cho phép bạn tạo ra trò chơi hiệu năng cao, chân thực.
 • Công cụ tùy chỉnh: Bạn có thể mở rộng Trình chỉnh sửa bằng các công cụ bạn cần cho quy trình làm việc của nhóm. Tạo tiện ích mở rộng tùy chỉnh và thêm chúng hoặc chọn từ hàng ngàn tài nguyên, công cụ và tiện ích mở rộng có sẵn trên Cửa hàng tài sản.
 • Cộng tác tốt hơn: Xem những gì người khác đang làm việc, ngay trong trình chỉnh sửa Unity nơi bạn dành phần lớn thời gian của mình.
 • Tính năng nổi bật Unity Pro: 
 • tạo game
 • thiết kế game
 • xây dựng trò chơi
HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT PHẦN MỀM :
Mật khẩu giải nén (nếu có) : taiwebs.com
00 – Mật khẩu giải nén (nếu có): taiwebs.com

Vui Lòng Đọc Tệp Readme.txt đính kèm để nhận hướng dẫn chi tiết nhất.

Các phiên bản khác [3]
Tên phiên bản Ngày update phiên bản
Unity Pro 2020 2.7f1 + Support & Addons 21-03-2021 Tải về
Unity Pro 2020 2.6f1 + Support & Addons 07-03-2021 Tải về
Unity Pro 2019.3.13f1 + Support & Addons 11-05-2020 Tải về

ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN

DONATION

DONATION

Được quan tâm nhiều nhất

 • Apple Watch Series 5 Teardown - Always on Display Explained

 • iPhone 11 Pro Max Teardown - Tiny Motherboard & BIG Battery!

 • Phim Ngắn Đột Kích - Phiên bản 10 năm trước

 • Apple Watch Series 4 Teardown

Bạn thấy bài viết này thế nào?
5/5 - (1 bình chọn)

Thích bài viết

1 thích

Chia sẻ ngay!

xuantuanvo

Thành viên từ: 10/12/2019

Điểm uy tín: 1,246

SMod: 860 hướng dẫn đã chia sẻ

Team

Phần Mềm Thành viên của Phần Mềm

4 Thành viên

861 bài viết

Thêm bình luận

Bình luận bằng tài khoản Facebook

Săn Sale Ngay Trên Shopee - Giảm giá đến 500K Đóng
Amharic Amharic Arabic Arabic Bengali Bengali Chinese (Simplified) Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) Chinese (Traditional) English English Filipino Filipino French French German German Hausa Hausa Hindi Hindi Indonesian Indonesian Italian Italian Japanese Japanese Korean Korean Persian Persian Portuguese Portuguese Russian Russian Serbian Serbian Spanish Spanish Thai Thai Turkish Turkish Urdu Urdu Vietnamese Vietnamese