hide.me VPN for Android – Nhà cung cấp VPN đáng tin cậy nhất thế giới, hide.me, với hơn 10 triệu người dùng hiện cung cấp Ứng dụng VPN mới được cải tiến cho tất cả các Thiết bị và Hệ điều hành có VPN miễn phí. Ứng dụng Android ẩn.me cung cấp gói miễn phí trọn đời có thể được gia hạn vô hạn. Gói miễn phí đi kèm với giới hạn truyền dữ liệu 500 MB trong hai tuần. Ứng dụng được thiết kế cực kỳ thân thiện với người dùng và bạn thậm chí không cần phải đăng ký / đăng ký. Chỉ cần tải xuống ứng dụng và bắt đầu sử dụng nó.

TẢI XUỐNG

hide.me VPN for Android

hide.me VPN for Android – Cung cấp VPN cho Android

hide.me VPN cung cấp hơn 150 máy chủ tại 55 địa điểm khác nhau trên toàn thế giới. Nó cung cấp các tính năng bảo mật đẳng cấp thế giới để bảo vệ người dùng khỏi tất cả các loại mối đe dọa trực tuyến. hide.me VPN duy trì mạng máy chủ chuyên dụng của riêng mình để đảm bảo tốc độ nhanh và quyền riêng tư tuyệt đối.

Các phiên bản khác [1]
Tên phiên bản Ngày update phiên bản
hide.me VPN for Android 3.0.8 15-01-2020

Nguồn:taiwebs.com

Bạn thấy bài viết này thế nào?
5/5 - (20 bình chọn)

Thích bài viết

14 thích

Chia sẻ ngay!

phuongle

Thành viên từ: 10/12/2019

Điểm uy tín: 6,997

SMod: 1,288 hướng dẫn đã chia sẻ

Team

Lập Trình Thành viên của Lập Trình

1 Thành viên

1,288 bài viết

Thêm bình luận

Bình luận bằng tài khoản Facebook

Tìm người tài chia sẽ giúp đỡ cộng đồng!

Tham gia ngay Đóng
Amharic Amharic Arabic Arabic Bengali Bengali Chinese (Simplified) Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) Chinese (Traditional) English English Filipino Filipino French French German German Hausa Hausa Hindi Hindi Indonesian Indonesian Italian Italian Japanese Japanese Korean Korean Persian Persian Portuguese Portuguese Russian Russian Serbian Serbian Spanish Spanish Thai Thai Turkish Turkish Urdu Urdu Vietnamese Vietnamese